Tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới thăng hoa nhất

Tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới thăng hoa nhất

Lần đầu quan hệ tình dục thì việc tạo ấn tượng tốt đối với người yêu là một điều vô cùng quan trọng dành cho các cặp đôi vừa mới cưới. Bạn thường hay cảm thấy lo lắng, bối rối không biết bắt đầu như thế nào để đối tác cảm thấy thoải mái nhất khi bước vào cuộc yêu. Nếu không chuẩn bị trước về mặt tâm lý và kỹ năng có thể sẽ khiến bạn tình thất vọng. Vì vậy chúng tôi sẽ chia sẻ thêm cho các bạn tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới để cuộc sống hôn nhân được viên mãn nhất.

Những tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới

Tình dục là một hoạt động không thể thiếu dành cho các cặp vợ chồng. Nó không chỉ giúp mối quan hệ hôn nhân trở nên gắn bó, hạnh phúc hơn mà còn giúp cặp đôi tạo thêm một thành viên mới để nối dõi cho đời sau.

Tùy theo nhu cầu tình dục của cả hai mà cường độ làm chuyện ấy nhiều hay ít và kỹ năng như thế nào để hấp dẫn bạn tình lâu dài. Nếu hiểu rõ được các kiểu làm tình thì sẽ giúp bạn làm chủ được cuôi yêu kích thích hơn. Đối với những cặp đôi vừa mới bước vào ngưỡng cửa hôn nhân thì tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới là yếu tố quan trọng để cuộc yêu trở nên hấp dẫn và mặn nồng hơn nữa. Sau đây là một số tư thế cho bạn tham khảo: 

1. Truyền giáo là tư thế dành cho cặp đôi mới cưới

Tư thế truyền giáo được xem là một cách quan hệ đơn giản nhưng lại mang đến một trải nghiệm mới mẻ dành cho các cặp đôi vừa mới cưới. Đời sống tình dục ảnh hưởng rất nhiều đối với sự gắn bó lâu dài của nhiều cặp vợ chồng nên việc để lại ấn tượng sâu sắc đối với lần đầu là bạn không nên bỏ qua.

Tư thế này thường nam giới sẽ nằm trên và luôn nắm quyền chủ động nhiều hơn so với nữ. Nó thường được áp dụng nhiều nhất trong đời sống tình dục để kéo dài thời gian làm tình lâu hơn và cô nàng chỉ cần nằm hưởng thụ khoái cảm.

Tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới theo kiểu truyền giáo
Tư thế truyền giáo dành cho cặp đôi mới cưới.

Tư thế truyền giáo sẽ không bao giờ được xem là lỗi thời mà còn mang lại cảm xúc thăng hoa hoàn hảo nhất cho các cặp vợ chồng. Một mẹo nhỏ dành cho các anh chàng là không nên quá vội vàng đút “cậu nhỏ” vào “cô bé” quá sớm. Hãy mở màn dạo đầu sao cho kích thích và hứng tình nhất. Đến khi cô ấy không nhịn nổi, thôi thúc muốn tăng khoái cảm nhiều hơn nữa thì hãy đút dương vật vào âm đạo. Lúc này cuộc yêu của cả hai trở nên cuồng nhiệt và cao trào nhất.

2. Tư thế nằm trên dành cho cặp đôi mới cưới

Đối với tư thế nằm trên thì bạn nam sẽ ngồi lên ghế hoặc dựa vào tường để bạn nữ leo lên người. Như vậy sẽ giúp cho cả hai đối mặt với nhau tăng thêm sự gần gũi và giúp dương vật đút vào âm đạo sâu hơn để nhận được nhiều khoái cảm cho cặp đôi.

Nếu người năm trên đổi ngược lại là nam thì phải chú ý không nên dồn hết trọng lượng cơ thể ngồi lên bạn nữ. Hãy chủ động chống 2 chân 2 bên để tạo lực trụ lại để nắm quyền chủ động. Lúc này bạn có thể nhẹ nhàng đút dương vật của mình vào âm đạo nhẹ nhàng. Sau đó thì sẽ tăng thêm lực nhấp từ từ vào sâu bên trong để tránh gây đau cho đối phương.

Tuy tư thế nằm trên dễ thực hiện nhưng nó lại khiến cho nữ giới không cảm thấy thoải mái khi nằm dưới. Đặc biệt những người phụ nữ khi lần đầu làm tình sẽ cảm thấy lo lắng, sợ hãi sẽ bị đau âm đạo do rách màng trinh hoặc do quá hẹp không phù hợp với kích thước cậu nhỏ. Vì vậy các chàng trai nên chú ý phút dạo đầu không nên quá nóng vội mà hãy tạo cho đối tác của mình cảm thấy hưng phấn, thích thú hơn để dễ dàng kiểm soát cuộc yêu.

3. Doggy là tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới

Đối với dạng tư thế này thì anh chồng sẽ phải đưa dương vật xâm nhập vào âm đạo của vợ mình ở phía sau. Lúc này cô nàng sẽ dùng 2 chân quỳ xuống, 2 tay chống về phía trước giống như đang tập bò. Mở rộng 2 chân ra để bạn tình quỳ gối ở phía sau và có thể đút cậu nhỏ của âm đạo của nàng dễ dàng. Dựa vào chiều cao của đối phương mà người vợ sẽ điều khiển 2 chân của mình dạng ra rộng hơn hoặc khép nhỏ lại.

Nhờ tư thế Doggy mà dương vật sẽ đưa sâu vào cô bé hơn và chạm được điểm G nhạy cảm của nàng. Kết hợp thêm dùng tay xoa bóp phía trước như ngực, bụng, eo, nhũ hoa sẽ khiến đối phương lên đỉnh rất nhanh. Tuy nhiên các anh chồng cũng nên lưu ý rằng khi làm tình với vợ của mình lần đầu nên từ tốn nhẹ nhàng để tạo ấn tượng tốt và bắt đầu tăng dần tốc độ để cả hai đều nhận được khoái cảm cực đỉnh. Những lần lâu về sau nam giới dùng cu giả, dương vật giả nếu chuyện chăn gối không còn nồng nàn như trước. Điều này sẽ giúp duy trì được mối quan hệ giữa vợ chồng như xưa.

Tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới theo kiểu Doggy
Doggy là tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới.

4  Tư thế mặt đối mặt dành cho cặp đôi mới cưới

Đối với những cặp đôi mới cưới thì tư thế này không quá khó mà còn có thể thư giãn khi cậu nhỏ xâm nhập vào cô bé sâu hơn. Chồng và vợ sẽ nằm nghiêng đối diện với nhau, thuận tiện cho việc điều chỉnh vị trí để cho phần hông của vợ cao hơn. Tiếp theo là cô nàng sẽ dùng 2 chân vòng quanh hông hoặc chân của chồng để đút cậu nhỏ vào sâu bên trong.

Tư thế sẽ giúp các cặp đôi làm tình với nhau một cách thoải mái và có cuộc yêu vô cùng hoàn hảo. Lúc này hơi thở trở nên dồn dập, nóng bỏng và nhận được nhiều khoái cảm nhất. Hãy dùng đôi tay vuốt ve các vị trí nhạy cảm trên cơ thể của đối phương để tạo hưng phấn và nhanh đạt đỉnh thăng hoa cao nhất.

5. Tư thế úp thìa dành cho cặp đôi mới cưới

Đây là một trong những tư thế dành cho người mới, được nhiều chị em phụ nữ ưa thích trong quan hệ tình dục. Vì nó giúp chị em đạt nhiều khoái cảm nhất và nam giới sẽ không tốn quá nhiều sức trong tư thế úp thìa này.

Hãy thử tưởng tượng rằng bạn nam và nữ đang nằm nghiêng về cùng 1 hướng trông như 2 chiếc thìa úp vào nhau. Cô nàng sẽ nằm trong lòng đối tác và đặt phần hông của mình lên vùng kín của chàng. Sau đó thì co 2 chân lên trên 1 chút để anh chàng có thể đút cậu nhỏ của mình vào bên trong âm đạo. Trong quá trình xâm nhập hãy làm cho nàng cảm thấy thoải mái nhất để không cảm thấy đau hoặc thoa một ít Gel bôi trơn để khi nhấp được trơn tru, kích thích hơn.

6. Tư thế quan hệ nữ cao bồi dành cho cặp đôi mới cưới

Tư thế nữ cao bồi cũng được áp dụng rất nhiều dành cho những cặp đối mới quen hoặc mới cưới. Nữ giới sẽ nằm trên, chiếm quyền chủ động nhiều hơn và nam giới chỉ cần nằm yên ở dưới hưởng thụ cảm giác sung sướng mà bạn tình mang lại.

Tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới theo kiểu nữ cao bồi
Tư thế quan hệ nữ cao bồi dành cho cặp đôi mới cưới.

Khi nằm trên các chị em sẽ được quyền chủ động, dễ dàng chiều chỉnh tư thế để cậu nhỏ vào sâu nhất. Làm chủ được tốc độ nhịp nhanh, chậm, mạnh, nhẹ tùy theo sở thích. Phần lớn nhiều cặp đôi nhanh chóng lên đỉnh nhờ quan hệ ở tư thế này và các anh chàng sẽ khó kìm nén được khoái cảm tột độ do tốc độ nhấp của bạn tình quá nhanh.

Ngoài ra, các chị em còn có thể thay đổi cách quan hệ theo nhiều tư thế và hướng khác nhau khi nằm trên người đối phương, sử dụng đồ chơi sextoy cho nữ giới. Để cậu nhỏ kích thích chính xác vào điểm G nhất thì bạn nữ sẽ phải ưỡn người ra phía sau, gập người lên phía trước hoặc xoay hông để tạo ra nhiều khoái cảm. Trông giống như một nữ cao bồi đang cưỡi một con tuấn mã đầy mạnh mẽ.

Bài viết trên chính là một trong các tư thế quan hệ dành cho cặp đôi mới cưới được nhiều người ưa chuộng nhất mà mình đã chia sẻ cho các bạn. Từ đó hãy dành thời gian cho nhau để khám phá những trải nghiệm và khoái cảm từ các tư thế này mang lại. Tuy nhiên, các bạn cũng có thể tự sáng tạo thêm nhiều kiểu mới lạ cho riêng mình để cuộc hôn nhân trở nên viên mãn và hạnh phúc nhất nhé.

Back to Top