Tại sao con trai thích sờ bụng con gái?

Tại sao con trai thích sờ bụng con gái?

Mỗi khi các cặp đôi thường ở cạnh thường sẽ những hành động để thể hiện tình cảm như ôm ấp, vuốt ve và thường hay có thói quen sờ vào các vị trí nhạy cảm trên cơ thể đặc biệt là bụng. Vậy tại sao con trai thích sờ bụng con gái mỗi khi thân mật? Chúng ta sẽ hiểu rõ hơn về vấn đề này ở bài viết dưới đây nhé.

Tại sao con trai thích sờ bụng con gái? Vùng bụng là nơi khá nhạy cảm và ấm áp nhất của người con gái. Vì vậy mỗi khi gần gũi nhau thì người con trai luôn dùng tay của mình sờ vào vị trí này đầu tiên. Cứ như chàng đang muốn thể hiện tình cảm của mình và còn muốn thu hút sự quan tâm, chú ý của nàng. Đồng thời, hành động này còn muốn đánh dấu chủ quyền với những người xung quanh khác.

Lý do tại sao con trai thích sờ bụng con gái?

Để trả lời cho câu hỏi “tại sao con trai thích sờ bụng con gái?” thì bạn phải xem xét cả tính cách, hành động, bối cảnh khi anh chàng luôn làm điều đó. Hoặc cũng có thể là một trong những dấu hiệu ngôn ngữ bằng cách tiếp xúc cử chỉ thân mật. Sau đây chúng mình sẽ cung cấp thêm cho bạn những thông tin vì sao nam giới thường hay có hành động này:

1. Nếu cả hai đang là người yêu của nhau

Vùng bụng của con gái là nơi vô cùng hấp dẫn đối với các chàng trai khi yêu vì nó vô cùng mềm mại, mịn màng nên khi dùng tay xoa vào ngay vị trí này sẽ rất kích thích. Thực chất có 2 nguyên vì sao con trai lại thích xoa bụng của bạn gái:

– Hành động dùng tay chọc hoặc xoa bụng của người yêu là một cử chỉ để trêu đùa hoặc tán tỉnh. Nhưng đôi khi nhiều bạn nữ lại nghĩ rằng đối phương chỉ đang chọc mình chứ không phải thể hiện tình cảm nên bạn phải chú ý vào những dấu hiệu khác để có đánh giá chính xác hơn.

– Nếu chàng trai dùng tay sờ xung quanh vùng eo hai bên là một trong những động tác ẩn ý như muốn được thân mật nhiều hơn và có thể kiểm soát toàn bộ cơ thể của bạn gái. Hành động này có nghĩa là bạn trai đang cảm thấy thoải mái khi đang ở cạnh bạn và còn là một trong những sở thích hoặc ham muốn của bạn trai khi ở cạnh người yêu.

Tại sao con trai thích sờ bụng con gái khi đã yêu nhau
Đối với các cặp yêu nhau thì con trai thích sợ vào bụng bạn gái mình nhiều hơn, thậm chí là hôn.

2. Nếu cả hai chưa phải là người yêu

Khi bạn nữ trở thành một người đặc biệt, hấp dẫn đối với chàng trai thì họ thường hay có hành động đụng chạm vào vùng bụng để thể hiện tình cảm. Nếu anh chàng cảm thấy mình chưa đủ sức thuyết phục cô nàng làm bạn gái của mình thì có thể táo bạo là sờ vào vùng bụng. Ngoài ra, anh ấy còn thể hiện qua nhiều tín hiệu ngôn ngữ cơ thể và hành động khác nhau khi đang ở cạnh bạn. Nên trường hợp này bạn hãy quan sát kỹ biểu hiện của đối phương qua một số dấu hiệu như sau:

– Luôn chăm chú nhìn bạn nhưng khi thấy bạn nhìn lại thì quay đi hướng khác.

– Thường xuyên nói chuyện với bạn nhiều hơn người khác bằng những câu chuyện hoặc những lời tâm sự để thu hút sự chú ý.

– Luôn đứng gần khi nói chuyện cùng nhau.

– Thường đụng chạm thân mật với bạn nhiều hơn so với những người khác trong nhóm.

– Hỏi bạn bè về bạn như sở thích, giờ giấc, học tập…

– Hay hồi hộp, lo lắng và thường nói lắp khi ở bên bạn.

– Theo dõi và lo lắng khi bạn ở cạnh một chàng trai khác.

– Luôn dùng giọng nói trầm ấm, nhỏ nhẹ và tươi cười nhìn bạn.

Việc các chàng trai thường hay sờ bụng cô gái để biết được cô nàng có cảm thấy thoải mái và cởi mở với hành động này không. Các chị em có thể thấy rằng việc đàn ông thường sờ bụng mình luôn có chủ đích nhưng suy cho cùng là anh chàng đang quan tâm và muốn tán tỉnh, cưng chiều cô gái mà họ đang thích mà thôi.

Tại sao con trai thích sờ bụng con gái trước khi yêu nhau
Tại sao con trai thích sờ bụng con gái mặc dù chưa phải là người yêu.

Những hành động thân mật của chàng trai đang yêu

Khi bắt đầu bước vào mối quan hệ yêu đương thì các chị em cần phải biết những dấu hiệu dưới đây của bạn trai để biết được anh ấy đang muốn điều gì từ bạn:

1. Chủ động đưa đón bạn

Khi một chàng trai đang thích bạn họ thường sẽ chủ động hỏi thăm giờ giấc để đưa đón bạn đi học hoặc đi làm để có thể gần gũi với nhau mỗi ngày. Việc được một anh chàng ga lăng, chịu khó chở bạn đi mỗi ngày vô cùng thú vị nhưng miễn sao bạn cảm thấy hành động này thoải mái. Nếu chị em cảm thấy ngại hay khó chịu thì nên chủ động từ chối với anh chàng là không nên làm vậy vì sẽ bất tiện cho cả 2.  

2. Thường hay bám dính lấy bạn

Đối với những chàng trai đã ngắm được mục tiêu cho riêng mình thường sẽ trở nên chai lì cứ bám dính lấy cô nàng trong mọi tình huống. Hành động này tuy hơi trẻ con nhưng lại cực kỳ đáng yêu vì sợ nếu không chú ý thì sẽ lạc mất bạn gái của mình. Kể cả khi bạn đi mua sắm hoặc đi công việc cũng tò mò muốn đòi đi theo cho bằng được.

Nên khi gặp một anh chàng như vậy thì chị em khó mà từ chối được. Những anh chàng đáng yêu như vậy thường đang muốn gây sự chú ý từ cô nàng và còn muốn nhận được sự quan tâm ngược lại.

3. Chàng trai khi yêu thích ôm

Các chàng trai khi yêu thường thích ôm bạn gái của mình để thể hiện tình cảm và sự quan tâm đến đối phương. Điều này có nghĩa là bạn trong lòng của họ chiếm tình cảm cao hơn rất nhiều đối với những người khác cho dù là bạn thân.

Đối với một cái ôm tạm biệt trong những lúc kết thúc buổi đi chơi cũng sẽ tạo ấn tượng và kỷ niệm sâu sắc đối với cô nàng. Nếu kèm theo một nụ hôn nóng bỏng thì tình cảm sẽ gắn kết với nhau nhiều hơn nữa đấy.

4. Chàng trai khi yêu thích hôn môi nhiều hơn

Việc con trai luôn thích hôn người yêu của mình là để thể hiện một phần tình cảm ra ngoài và muốn mối quan hệ của cả hai càng thân mật, gần gũi với nhau hơn nữa. Nhưng một số chàng trai thường hay hấp tấp trong khoảng thời gian đầu khi vừa mới quen nhau thì đó là một trong những dấu hiệu không tốt. Bởi vì nó còn để lộ ra tính cách của chàng trai này là không có tính kiên nhẫn, đây là một trong những nhân tố quan trọng không thế thiếu khi yêu.  

5. Thể hiện tình yêu mọi lúc mọi nơi

Việc công khai người yêu của mình là điều mà được rất nhiều cô nàng quan tâm và mong muốn bạn trai của mình làm điều đó. Họ rất muốn được giới thiệu đến cha mẹ, người thân hoặc bạn bè của anh chàng để thể hiện sự quan tâm và còn cho mọi người biết rằng anh ấy chiều người yêu đến nhường nào.

Những anh chàng muốn thể hiện sự yêu thương đối với bạn gái thường sẽ chủ động giới thiệu với mọi người trong gia đình. Nhằm tạo sự an tâm, tin tưởng rằng anh ấy chỉ cưng chiều mỗi bạn. Bởi vì tình yêu luôn xuất phát từ sự chân thành và chung thủy nên không cần phải khoe mẽ với người khác. Dù cho là một khoảnh khắc nhỏ cũng đủ mang lại sự ấn tượng và biết rằng anh ấy chỉ có bạn mà thôi.  

Tình yêu còn phải có sự tích góp của cặp đôi theo từng ngày dù là những hành động nhỏ nhặt như mang giày cho bạn khi đang ăn mặc bảnh bao, làm những món ăn yêu thích, quan tâm đưa đón bạn mỗi ngày, biết cách chăm sóc sức khỏe khi bạn đổ bệnh… Như vậy tình cảm của cả hai sẽ lớn dần lên, dễ dàng thấu hiểu cho nhau và ngày càng hạnh phúc lâu dài.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp bạn lý giải được tại sao con trai thích sờ bụng con gái? Vì vậy khi thấy đối phương ôm eo hay sờ bụng của bạn không hẳn là hành động dê xồm mà bạn nên chú ý quan sát kỹ hơn để xem mục đích của anh chàng là gì. Nếu như anh ấy đang muốn thể hiện tình cảm của mình thì có nghĩa là đang muốn tán tỉnh bạn. Tuy nhiên, các chàng trai nên lựa chọn dụng chạm vào những thời điểm thích hợp để tránh gây hiểu lầm và giúp mối quan hệ của cả 2 ngày càng gắn bó, hiểu nhau nhiều hơn nhé.

Back to Top