Kỹ thuật dập khi quan hệ khiến nàng sướng ngất ngây

Kỹ thuật dập khi quan hệ khiến nàng sướng ngất ngây

Tuyệt chiêu để các chàng trai khiến bạn gái lên đỉnh cao nhất đó chính là kỹ thuật đẩy và kỹ thuật dập khi quan hệ. Bất kể các kỹ năng làm tình nào không phải tự nhiên mà có, bạn cần phải có quá trình trao dồi thêm kinh nghiệm cùng với người yêu của mình. Trong đó kỹ thuật đẩy và dập là kỹ năng tốt nhất khiến cô nàng phải đắm chìm trong khoái cảm và không rời xa bạn nửa bước. Hãy theo dõi bài viết sau đây để bạn biết cách sử dụng chiêu thức này như thế nào nhé.

Kỹ thuật đẩy và dập khiến nàng sướng tê tái

1. Kỹ thuật đẩy cậu nhỏ khi quan hệ

Cách để cậu nhỏ đẩy vào bên trong cô bé dễ dàng và nhanh chóng mà không làm nàng cảm thấy đau là điều mà các chàng trai cần phải học hỏi ngay từ bước đầu tiên.

Không phải lúc vừa bắt đầu lâm trận thì đẩy dương vật của mình vào âm vật ngay lập tức là được đâu nhé. Các chàng trai phải biết cách đẩy như thế nào để cô nàng cảm thấy hưng phấn và thích thú nhất. Nàng sẽ không bị đau bên trong âm đạo, chỉ muốn chuyển sang dập thật mạnh và nhanh để đạt đỉnh cực khoái. Nếu bạn làm được điều này ở kỹ thuật đẩy là đã thành công rồi đấy.

Điều đầu tiên để kỹ năng đẩy của bạn trở nên hoàn hảo nhất ló là chăm chút cho màn dạo đầu của nàng trở nên ướt át và hứng tình nhất trước khi lâm trận. Lúc bắt đầu cả hai sẽ tiếp cận, ôm hôn nhau, bạn hãy khoan đút cậu nhỏ của mình vào cô bé quá vội vàng vì sẽ làm nàng đau và cuộc vui sẽ bị gián đoạn nếu không còn hứng thú.

Hãy tận dụng các ngón tay của mình mơn trớn vuốt ve cô bé kết hợp với hôn môi và mút ngực để tạo kích thích cho nàng. Khi cảm thấy âm đạo đã đủ ướt át thì hãy dùng tay cầm lấy cậu nhỏ đang cương lên mơn trớn xung quanh bên ngoài môi lớn và môi bé.

Trong giai đoạn này cô nàng sẽ bắt đầu rên rỉ nhẹ, thở gấp hơn như đang muốn cậu nhỏ đút vào ngay để nhận được nhiều kích thích hơn nữa. Đây là lúc bạn có thể đẩy dương vật của mình vào trong cô bé. Tuyệt đối không nên hấp tấp đút vào quá nhanh mà bạn hãy chậm rãi, từ tốn và chỉ đẩy 1 nửa chiều dài dương vật của mình thôi. Sau đó bắt đầu nhấp nhẹ nhàng đều đặn vài cái để cô bé quen dần với cậu nhỏ.

Kỹ thuật đẩy và kỹ thuật dập khi quan hệ
Kỹ thuật đẩy khi quan hệ.

Các chàng trai nên nhớ rằng không nên quá tham lam đẩy sâu “lút cán” vào bên trong âm đạo vì phát đầu tiên sẽ khiến nàng đau và khó chịu. Kỹ thuật đẩy cậu nhỏ đúng nhất dành cho nam giới khi bắt đầu quan hệ chính là đẩy từ từ vào lúc đầu và gia tăng dần tốc độ nhưng chỉ khoảng ½ chiều dài dương vật. Như vậy sẽ khiến cho cô bạn tình ngày càng ham muốn thèm khát bạn đút sâu vào bên trong âm đạo nhiều hơn.  

2. Kỹ thuật dập khi quan hệ

Sau khi đã hoàn thành xong kỹ thuật đẩy ở bước đầu tiên khi bắt đầu lâm trận thì đã khiến nàng cảm thấy rạo rực, hưng phấn hơn và còn muốn được làm tình nhiều hơn nữa. Vậy bạn đã có thể chuyển sang kỹ thuật dập mạnh và nhanh để khiến cô ấy rên rỉ, quằn quại sau mỗi lực nhấp của bạn rồi đấy.

Nhiều nam giới thường nghĩ lúc đã chuyển sang dập thì dùng lực hay tốc độ nào cũng được miễn làm sao cho 2 cả hai cùng sướng. Nhưng thực tế thì không phải như vậy, nếu cứ đẩy vào sâu lút cán liên tiếp sẽ khiến cô nàng bị đau và dễ mất hứng. Vì vậy bạn cần phải trau dồi thêm kỹ thuật dập cậu nhỏ như thế nào để khiến nàng nghiện và rên to nhất.

Kỹ thuật dập khi quan hệ dựa theo kiến thức cơ bản thì các chàng trai nên áp dụng theo phương pháp 4 nông và 1 sâu. Đã có rất nhiều người đàn ông từng trải chia sẻ lại điều này và nó thực sự hiệu quả, khiến nàng thích thú bạn trong mỗi cuộc yêu. Để thực hiện được kỹ năng này bạn cần nhấp cậu nhỏ 4 lần vào trong cô bé với độ nông khoảng 1 nửa dương vật và lần thứ 5 thì dập mạnh và sau lút cán. 

Cứ áp dụng lập lại liên tục như thế, cô nàng lúc này 2 tay và 2 chân sẽ quặp chặt lấy bạn rên rỉ và ra nước dịch thủy nhiều hơn mỗi khi dập mạnh. Sau đó tăng dần tốc độ cho đến khi cả 2 đạt đỉnh thăng hoa cao nhất. Như vậy chứng tỏ là kỹ năng dập của bạn đã thành công khiến bạn tình phê nhất rồi đấy.

Kỹ thuật dập khi quan hệ dành cho các quý ông
Kỹ thuật dập 4 nông 1 sâu để các quý ông có thể kéo dài thời gian yêu lâu hơn và khiến nàng thỏa mãn nhất.

Lưu ý: Kỹ thuật đẩy và dập mỗi khi làm tình thì các quý ông có thể áp dụng linh hoạt ở nhiều tư thế khác nhau để thay đổi khoái cảm, tránh khiến nàng cảm thấy nhàm chán khi yêu. Hãy thử áp dụng ngay để xem kết quả đạt được sau khi mây mưa nhé.

Vì sao càng về cuối cuộc yêu lại dập càng mạnh?

Thực tế rất nhiều chàng trai vẫn chưa nắm rõ được đặc điểm cấu tạo âm đạo của nữ giới. Nếu cậu nhỏ đút vào càng sâu thì bên trong sẽ càng rộng hơn ở bên ngoài. Còn điểm nhạy cảm của dương vật thì lại sướng nhất ở phần đầu khấc nên khi ma sát quá nhiều vào vị trí này thì sẽ nhanh đạt đỉnh cực khoái, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Cô nàng sẽ mau cảm thấy chán nản mỗi khi làm tình.

Chính vì vậy để cuộc yêu được kéo dài thêm thì nam giới cần phải đút cậu nhỏ của mình vào nơi sâu nhất bên trong âm đạo. Vì bên trong âm đạo rộng hơn sẽ làm giảm đi độ ma sát lên đầu khấc nên bạn phải chuyển sang kỹ năng dập.

Kỹ thuật dập khi quan hệ khiến nàng sướng như điên
Ở màn cuối của cuộc yêu bạn càng dập nhanh thì nàng sẽ càng sướng và dễ lên đỉnh cùng nhau.

Một mẹo nhỏ dành cho những quý ông muốn lâu ra hơn cảm thấy sắp xuất tinh đó là ráng kìm lại và để yên cậu nhỏ của mình bên trong vài giây. Khi thấy cảm giác cực khoái sắp lên đỉnh bị giảm đi thì lại tiếp tục quan hệ. Lúc bạn nhấp thì chỉ cần rút dương vật ra khoảng 2 – 3 cm rồi lại đâm sâu vào. Như vậy thì thời gian làm tình sẽ lâu hơn nữa để nàng đạt được nhiều sung sướng nhất. 

Đối với nhiều chị em thì việc nhấp dương vật vào càng sâu thì sẽ dễ dàng chạm đến vị trí điểm G âm đạo. Như vậy nàng sẽ nhận được nhiều kích thích hơn và cảm thấy run rẩy, tê tái nhất sau mỗi cú thụt mạnh.

Nên vào những giây phút cuối cùng thì các chàng trai hãy tận dụng kỹ thuật nhấp mạnh và nhanh để cả hai đạt đỉnh cao nhất của cuộc yêu.

Những lưu ý cần nắm để áp dụng kỹ thuật dập khi quan hệ

Làm tình là cả một nghệ thuật mà nam giới nên trau dồi và học hỏi để đạt được cảm xúc thăng hoa hoàn mỹ nhất. Vì vậy để nắm vững được kỹ năng dập mỗi khi quan hệ thì các quý ông cần chú ý vào những vấn để sau:

– Biết kiểm soát được cảm xúc của bản thân về tốc độ đẩy và dập để tránh xuất tinh quá sớm.

– Luôn duy trì nhịp thở khi dập để giúp tim mạch ổn định. Không nên quá gấp gáp vì sẽ khiến cậu nhỏ xuất tinh nhanh hơn.

– Trong lúc dập thì nam giới nên chú ý đến độ nông của dương vật vào bên trong âm đạo. Áp dụng kỹ thuật 4 nông 1 sâu kết hợp tới tốc độ nhấp thì sẽ kéo dài cuộc yêu thêm lâu hơn.

– Trong quá trình dập nếu thấy cô bé của nàng quá khô không đủ độ trơn mượt nên dùng thêm một ít Gel bôi trơn để tránh làm tổn thương vùng kín và tăng khoái cảm cho cả 2.

– Luôn quan sát biểu cảm của bạn tình sau mỗi lần nhấp để tránh làm đau nàng.

– Trong khi dập nếu cảm thấy muốn xuất tình nên dừng cậu nhỏ bên trong cô bé lại vài giây. Nếu xuất tinh quá nhanh sẽ khiển cô nàng mau chán, không còn hứng thú trong chuyện phòng the.

Hy vọng bài viết trên của mình sẽ giúp các chàng trai có thêm kiến thức về kỹ thuật dập khi quan hệ để khiến bạn tình đạt đỉnh cao nhất mỗi khi làm chuyện ấy. Vậy bạn còn chần gì mà không thử chinh phục nàng bằng bản lĩnh đàn ông và kỹ năng của mình ngay trên giường lúc này. Chúc các anh em có những đêm mây mưa tuyệt vời và đạt nhiều cực khoái nhất nhé.

Back to Top