Khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì?

Khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì?

Việc nhìn thấy người đàn ông của mình lên đỉnh khi quan hệ sẽ khiến nhiều chị em phụ nữ cảm thấy thích thú và tự tin hơn về khả năng làm tình của mình. Nhờ đó mà những cuộc yêu tiếp theo sẽ càng bùng cháy và mãnh liệt hơn nữa. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng biết được “khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì” và phải làm như thế nào để khiến chàng lên đỉnh nhanh hơn. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết được dấu hiệu khi chàng lên đỉnh và những bí kíp khiến đối phương đạt đỉnh cực khoái cao nhất nhé!

Khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì? Cũng giống như nữ giới, khi đàn ông lên đỉnh thường sẽ có những dấu hiệu như nhắm mắt lại hưởng thụ cảm giác sung sướng tột độ, hơi thở trở nên gấp gáp, tim đập nhanh, tốc độ ra vào của dương vật, miệng phát ra tiếng rên rỉ và xuất tinh ra… Đây là những biểu hiện mà chị em có thể nhận biết khi quan hệ với chàng.

Lên đỉnh ở nam giới là gì?

Thông thường hoạt động làm tình được chia làm 4 giai đoạn gồm ham muốn, kích thích, lên đỉnh và nghỉ ngơi. Trong đó, khi nam giới đạt được cảm giác sung sướng cực khoái cao nhất và đắm chìm trong ngất ngây thì sẽ là lúc xuất tinh ra ngoài. Để đạt được trạng thái này thì chỉ có ở hoạt động thủ dâm hoặc quan hệ tình dục.

Trạng thái “lên đỉnh” thường xảy ra ở cả nam lẫn nữ nhưng so với nam giới thì nữ giới lại càng khó lên đỉnh hơn. Do đó đòi hỏi cặp đôi phải có màn dạo đầu để tạo hưng phấn trước mới dễ dàng thỏa mãn ham muốn của nàng. Đối với nam giới thì tỷ lệ lên đỉnh khi quan hệ là 98%, còn thủ dâm là 80%. Khi lên đỉnh cực khoái thì cơ thể của nam giới sẽ giải phóng ra một lượng hormone gồm norepinephrine, oxytocin, nitric oxide, serotonin, vasopressin và prolactin khiến cho họ cảm thấy buồn ngủ sau khi đã mây mưa xong. Đây là giai đoạn cuối của nam giới là muốn nghỉ ngơi cảm thấy thỏa mãn.

Lên đỉnh là gì? Khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì?
Lên đỉnh ở nam giới là gì? Lên đỉnh là trạng thái đạt cực khoái cao nhất ở nam giới khi quay tay hoặc khi quan hệ tình dục.

Khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì?

Vậy khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì? Lúc đó trạng thái của họ như thế nào? Theo chia sẻ của nhiều chị em phụ nữ thì đó là cảm giác sung sướng đến tột cùng lan tỏa ra khắp cơ thể. Lúc này anh chàng sẽ nhắm mắt lại hưởng thụ cảm giác lâng lâng khó tả. Tuy nhiên, biểu hiện lên đỉnh của đàn ông có thể khác nhau tùy theo từng nhu cầu sinh lý của mỗi người. Sau đây là một trong những biểu hiện lên đỉnh cụ thể của cánh mày râu:

1. Nhắm mắt và mơ màng

Khi nam giới đạt đến đỉnh cực hạn của khoái cảm thì lúc này họ có cảm giác mơ màng, như bị thôi miên. Bạn có thể ví nó giống như cảm giác đang phê thuốc từ cảm giác sung sướng thăng hoa từ bạn tình mang lại. Do đó, nếu chị em tinh tế quan sát khi quan hệ thì sẽ thấy được vẻ mặt say đắm của chàng kèm hơi thở gấp gáp khi lên đỉnh.

Khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì đặc biệt?
Khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện là hai mắt mơ màng và nhắm lại.

2. Tốc độ nhấp ra vào của dương vật nhanh và mạnh hơn

Trong lúc làm chuyện ấy, nếu chị em thấy tốc độ di chuyển ra vào của dương vật bên trong âm đạo ngày càng nhanh và mạnh hơn nghĩa là anh chàng sắp đạt đỉnh cao trào. Khi tốc độ nhấp đã lên đến cực đại thì sẽ xuất tinh ra. Sau đó sẽ giảm dần tốc độ và dừng lại vì đã thỏa mãn được ham muốn của mình. Đây chính là một trong những dấu hiệu mà chị em có thể dễ dàng nhận biết trong lúc quan hệ.

3. Hơi thở gấp gáp

Do hoạt động làm tình vừa nhanh và mạnh, thời gian quan hệ lâu sẽ khiến cho cơ thể nam giới bị hao tổn nhiều về sức lực. Nên lúc này anh chàng sẽ có những biểu hiện khi lên đỉnh là hơi thở dần trở nên dồn dập, gấp gáp hơn.

4. Tim đập nhanh

Tương tự như phái nữ, khi nam giới chìm đắm trong cơn cực khoái thì cũng sẽ có những biểu hiện như hơi thở dồn dập, tim đập nhanh hơn, chảy mồ hôi… Ngoài ra, một số anh chàng còn gặp phải trường hợp là xuất hiện thêm các nốt đỏ ở vùng bụng, tai, mặt…

5. Phát ra âm thanh rên rỉ

Tùy vào trạng thái lên đỉnh mà nam giới thường có những biểu hiện khác nhau. Một số chàng trai khi lên đỉnh cực khoái thường sẽ có biểu hiện là phát ra âm thanh rên rỉ đầy quyến rũ, làm tăng thêm hưng phấn cho cặp đôi khi ở giai đoạn cuối của quan hệ. Nhưng dựa theo khảo sát thì có khoảng 50% đàn ông sẽ phát ra âm thanh khi lên đỉnh, 20 % đàn ông sẽ im lặng hưởng thụ và 10% sẽ có biểu hiện khác như chửi thề, cắn, khóc…

6. Xuất tinh

Xuất tinh chính là giai đoạn đạt cực khoái cao nhất khi quan hệ. Lúc này tinh dịch của chàng sẽ không thể kiềm được nữa và sẽ đẩy ra ngoài thông qua lỗ niệu đạo ở đầu dương vật. Đây chính là biểu hiện rõ ràng nhất giúp chị em dễ dàng nhận biết rằng người đàn ông của mình đã lên đỉnh hay chưa. Tuy nhiên, vẫn có một số trường hợp đặc biệt là nam giới vẫn có thể xuất tinh dù chưa đạt đỉnh cực khoái và ngược lại.

Những bí kíp kích thích chàng lên đỉnh

1. Chủ động trong chuyện yêu

Nhiều phụ nữ Châu Á hiện nay vẫn cho rằng việc tự mình chủ động trong khi quan hệ là một điều hư hỏng, không đúng chuẩn mực. Nhưng trên thực tế thì suy nghĩ này quá sai lầm vì đàn ông cũng rất thích người phụ nữ của mình chủ động trong chuyện ấy.

Do đó, chị em cần phải tự tin, mạnh dạn hơn để tạo ra nhiều điều mới mẻ trong cuộc yêu bằng những bộ nội y sexy, dùng các loại đồ chơi người lớn…. Hoặc chị em cũng có thể chủ động chọn cách làm tình để tăng thêm khoái cảm cho chàng dễ dàng lên đỉnh cao trào.

Khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì và cách làm chàng nhanh lên đỉnh
Khi nữ giới chủ động trong cuộc yêu sẽ tạo cảm giác mới lạ và khiến cho chàng đạt nhiều cực khoái hơn.

2. Khiến chàng lên đỉnh bằng miệng hoặc tay

Thực tế thì có rất nhiều phụ nữ ít khi chủ động trong việc kích thích nam giới lên đỉnh bằng tay và miệng. Nhưng dựa theo một số khảo sát cho thấy cách làm này thực sự hiệu quả và còn giúp cho nam giới đạt được trạng thái cực khoái nhanh hơn cả khi quan hệ. Đặc biệt là kỹ năng bú mút, liếm dương vật bằng miệng nếu kết hợp với cách vuốt ve, mơn trớn bằng tay thì anh chàng sẽ càng đê mê và thỏa mãn hơn nữa.

3. Khen ngợi chàng

Khen ngợi chàng làm mình sướng hay cách làm tình giỏi được xem là một chất xúc tác giúp đối phương cảm thấy hưng phấn và tăng thêm khoái cảm khi quan hệ. Lúc này anh ấy sẽ cảm thấy tự hào về bản lĩnh của mình và có thêm động lực khiến cho cuộc yêu trở nên mãnh liệt, cao trào hơn.

4. Đổi tư thế và địa điểm làm tình 

Đôi khi làm tình với một tư thế cũng sẽ cảm thấy nhàm chán. Cho nên việc thay đổi không gian và vị trí mây mưa thì cảm xúc của cả hai sẽ kích thích hơn. Nếu muốn cuộc yêu luôn mới mẻ và thăng hoa thì phải thường xuyên tạo ra nhiều tư thế mới lạ ở những không gian khác như nhà tắm, nhà bếp, phòng khách… Thậm chí là cùng nhau đi du lịch để tăng thêm cảm giác hưng phấn và nhận được nhiều cực khoái khi mây mưa.

Hy vọng những dấu hiệu mà mình chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn biết được “khi đàn ông lên đỉnh có biểu hiện gì?” Những biểu hiện khi bạn thấy chàng lên đỉnh chính là sự kết hợp tinh tế và kỹ năng làm tình của cả hai. Cho nên, không chỉ nắm bắt được tâm lý của đàn ông khi lên đỉnh mà bạn còn phải học hỏi, sáng tạo thêm nhiều tư thế mới lạ giúp cuộc yêu càng thêm thăng hoa và trọn vẹn nhất nhé.

Back to Top