Giới thiệu

Các bạn đọc thân mến!

Cảm ơn các bạn trong suốt thời gian qua đã dành nhiều thời gian quan tâm đến blog này. Đây là nơi mình chia sẻ những kiến thức thú vị về giới tính và cẩm nang “yêu” an toàn. Những thắc mắc về sinh lý hoặc tình dục đôi khi bạn không thể tìm hiểu ở những nơi khác thì có thể sẽ được giải đáp tại đây.

Với sự du nhập của nền văn hóa phương Tây, vấn đề về giới tính và tình dục cũng dần được cởi mở hơn ở nước ta. Nhưng cũng chính vì điều đó mà tình trạng quan hệ tình dục ngày càng trẻ hóa. Không khó bắt gặp những cặp đôi còn ở lứa tuổi học sinh sinh viên đã từng khám phá cơ thể của nhau. Tuy nhiên, do các bạn chưa có nhiều kiến thức để bảo vệ bản thân mà nhiều trường hợp đã gặp phải những hậu quả không mong muốn.

Trong đó, phải kể đến nhiều nhất là tình trạng mang thai ngoài ý muốn xảy ra khá nhiều ở giới trẻ. Điều này dẫn đến tỷ lệ nạo phá thai ở nước ta ngày càng cao. Không những vậy, nó còn ảnh hưởng đến tâm lý của người trong cuộc và có thể là nỗi đau đi theo bạn suốt đời. 

Với mong muốn đưa những kiến thức đúng đắn đến mọi người mà mình đã viết ra blog này. Hy vọng đây sẽ là nơi trang bị cho bạn những cẩm nang quan hệ tình dục an toàn. Từ đó, giúp bạn chủ động bảo vệ bản thân trước những nguy cơ như mang thai ngoài ý muốn hoặc các bệnh lý nguy hiểm lây qua đường tình dục. 

Bạn có thể chia sẻ ý kiến hoặc những thắc mắc của mình sau phần bình luận của mỗi bài viết. Chúng mình sẽ cố gắng phản hồi những thông tin xác thực nhất đến các bạn. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ các bạn!

Back to Top